Các Món Ngon Từ Chân Giò

 - 

Bài viết này sẽ share cho bạn 3 phương pháp nấu những món ngón từ móng giò heo khôn xiết dễ và siêu dễ dàng tại nhà. Không chỉ có có mùi vị thơm ngon cơ mà còn bảo vệ tốt mang lại sức khỏe.




Bạn đang xem: Các món ngon từ chân giò

Móng giò heo là phần thịt được xem từ khớp gối cho đến móng của cẳng chân heo. Đây là phần có khá nhiều da, những gân, không nhiều thịt với mỡ thì không quá béo. Dó đó mà móng giò heo rất có thể dùng để chế tao nhiều món không giống nhau từ hầm, kho cho tới nướng.

Không chỉ làm được rất nhiều món ngon cơ mà móng giò heo còn được coi là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng. đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng, đặc trưng tốt với những người mới vừa bé dậy, fan bị tiết hư giỏi là sản phụ không nhiều sữa hay những mất sữa. Nội dung bài viết này sẽ share cho chúng ta 3 giải pháp nấu món ăn ngon từ móng giò heo khôn xiết dễ tận nơi mà bạn có thể thử ngay.

Móng giò heo hầm hạt sen - Món ngon tẩm bổ

Đây là 1 trong những món ăn không chỉ có thơm ngon, dễ dàng ăn, dễ dàng nấu mà còn tồn tại giá trị bổ dưỡng cao. Giúp tẩm bổ sức khỏe cho tất cả những người mới nhỏ xíu dậy với còn rất có thể phòng ngừa bệnh dịch cảm cúm, góp tăng đề kháng.

*

Móng giò heo hầm phân tử sen - những món ngón đầy té dưỡng

Nguyên liệu

Móng giò heo 1 cáiHạt sen khô khoảng chừng 100gr hoặc 200gr Nấm hương 20gr cà rốt 2 củHành lá, ngò và gia vị nêm nếm

Cách chế biến

Đầu tiên, rửa sạch mát móng giò heo với nước rồi chặt khúc vừa ăn. Hoàn toàn có thể trần sơ móng giò heo cùng với nước sôi để khử mùi, kế tiếp mới đổ nước giá vào hầm giò heo trong tầm 30 phút. Đem phân tử sen đi ngâm nước, tốt nhất có thể là bắt buộc ngâm từ bỏ 1 cho đến 2 tiếng nhằm hạt sen nở đều. Nấm mèo hương yêu cầu ngâm nước muối trong phòng 15 phút rồi cọ sạch, củ cà rốt cắt vừa ăn. Sau khi đã hầm chân giò khoảng 30 phút thì đến hạt sen vào, thuộc với củ cà rốt và nấm mèo hương. Đợi đến khi hầu như thứ đang nhừ thì có thể nêm nếm các gia vị vừa ăn, nếm nếm thêm chút hành ngò và trải nghiệm thôi.

Hủ tiếu móng giò heo - bữa sáng ngon cho mái ấm gia đình bạn

Hủ tiếu móng giò heo chắc rằng đã là 1 trong những món ăn uống quen thuộc của tương đối nhiều gia đình Việt. Món ăn này không chỉ là ngon, bồi dưỡng mà còn rất giản đơn để làm, cách chế biến ra làm sao thì cùng tò mò ngay nhé.

Nguyên liệu

Móng giò heo khoảng 1kgHủ tiếu khôCà rốt với củ cải trắngHành tây, hành là, hoa hồi và quếGia vị nêm nếm

*

Nguyên liệu đơn giản và dễ dàng để thổi nấu món hủ tiếu móng giò heo tận nhà

Cách bào chế

Móng giò heo mang đi rửa sạch cùng trần sơ qua khoảng chừng 7 - 10 phút để làm giảm bớt mùi hôi. Tiếp đến vớt ra rửa sơ qua nước rét mướt thêm một lần nữa và nhằm vào trong tô.

Xem thêm: Cách Làm Kem Trắng Da Body Cấp Tốc An Toàn Hiệu Quả, Cách Làm Kem Trộn Trắng Da Body Đơn Giản


Xem thêm: Có Nên Lột Mụn Nhiều Có Tốt Không ? 6 Sự Thật Nên Biết Trước Khi Bạn Lột Mụn Đầu Đen


Củ cải trắng với cà rốt triển khai gọt vỏ, rửa sạch mát và cắt khúc vừa ăn, hành tây lột vỏ đi và thái thành từng múi cau.Bỏ hành tây, hồi cùng quế vào chảo, rang cùng với lửa nhỏ dại khoảng 4 phút để dậy hương thơm thơm. Bây giờ bỏ phần hành tây, hồi với quế new rang vào nồi, rồi đổ số lượng nước vừa ăn. Nấu trong vòng 10 phút thì cho móng nền giò heo vào nồi với củ cải trắng với cà rốt. Nấu nước dùng trong vòng 30 - 40 phút, sau khoản thời gian tất cả các nguyên liệu đã chín thì múc ra tô. Chan lên phần hủ tiếu khô đã được trụng qua nước sôi.

Móng chân giò kho tàu - Đậm đà dở cơm

Móng chân giò kho tàu là một trong món ăn với với cơm siêu ngon, bảo vệ mang đến cho chính mình một bữa ăn đậm đà với giàu dinh dưỡng.

Nguyên liệu

Móng giò heo 1 chiếcNước dừa Hành tím, gừng, ớt, nước màuGia vị nêm nếm

*

Móng giò heo kho tàu ăn cùng cơm trắng hết sức ngon

Cách chế biến

Khi thiết lập móng giò heo về sẽ cạo sạch phần lông còn sót lại, rửa với nước. Kế tiếp cho vào nồi nước luộc sơ qua khoảng 5 mang đến 10 phút, biện pháp này giúp loại trừ mùi hôi của phần thịt. Chặt chân giò ra thành từng miếng vừa ăn, ko quá nhỏ cũng không thật lớn. Cho móng chân giò ra tô kế tiếp nêm nếm, cùng với hành với gừng băm cùng với muối, nước mắm, tiêu, bột ngọt,.... Bạn cũng có thể dùng nước color để chế tạo ra màu mang lại móng giò heo hoặc là win đường để tạo ra màu. Đặt nồi lên phòng bếp và thực hiện phi thơm hành tím, tiếp đến cho móng nền chân giò vẫn nêm vào nồi đảo đều, khi thấy màu chân giò đã đổi màu đẹp. Hôm nay đổ ít nước dừa sâm sấp vào nồi để hầm nhừ móng chân giò, mặt khác cũng nếm nếm thêm ớt tươi nhằm thơm hơn. Hầm nhừ thịt trong khoảng 30 phút là bạn đã có thể chi ra dĩa, thêm một không nhiều tiêu và trải nghiệm cùng cơm trắng.

3 cách chế biến món ngon trường đoản cú móng giò heo đang được chia sẻ ở trên mặc dù rất đối chọi giản, dễ dàng làm. Cơ mà thành phẩm chắc chắn rằng sẽ khiến bạn sử dụng rộng rãi với hương vị thơm ngon, cuốn hút. đặc biệt quan trọng hơn không còn là đây hồ hết là gần như món ăn bổ dưỡng và tốt nhất có thể cho sức mạnh người dùng. Các bạn hãy lưu lại với thử làm bếp ngay cho gia đình mình cùng thưởng thức nhé.