CÁCH LÀM KEM BẰNG LÒNG TRẮNG TRỨNG

 - 

Bạn ước ao tự tay làm một chiếc bánh sinh nhật với trang trí nó thật đẹp. Các bạn có biết là bên cạnh dùng kem whipping cream thì chúng ta cũng có thể dùng lòng trắng trứng để tạo ra thành kem trang trí đẹp mắt mà vẫn đang còn hương vị thơm ngon và lôi cuốn không. Nội dung bài viết sau Mỹ Hảo Bakerysẽ trình làng cáchlàm kem bánh sinh nhật thích hợp trắng trứng mà chúng ta có thể tự làm dễ ợt tại đơn vị nhé.

Bạn đang xem: Cách làm kem bằng lòng trắng trứng

Cách làm kem bánh sinh nhật bằnglòng trắng trứng với bơ lạt

Chuẩn bị nguyên liệu

Bơ lạt các bạn cần chuẩn bị 100 gram

Lòng trắng trứng 1 cái

Một chút muối

Đường 35 mang lại 40 gram

Nếu bạn có nhu cầu tạo ra nhiều kem thì các bạn tăng tỷ lệ lên nhé. Đường thì phụ thuộc vào khẩu vị, nếu mình thích ăn ngọt thì có thể thêm vào. Xác suất trên là tỷ lệ tham khảo và chúng ta có thể thay đổi tùy thuộc vào khẩu vị của từng người.

Cách làm

Bước 1:

Để bơ ở ánh nắng mặt trời phòng cho đến khi bơ nguội trả toàn. Sử dụng dao thái nhỏ tuổi vừa phải to hơn hạt lựu một tí. Chăm chú không nhằm bở quá mềm hoặc bị chảy. Bởi vì khi bỏ vô hỗn phù hợp dễ làm cho vón cục, bóc tách nước và làm cho hỏng món kem.

Bước 2:

Dùng một nồi bé dại đặt lên bếp, đun nước sôi kế tiếp vặn bé dại lửa vừa phải. Sử dụng một tô chịu nhiệt hoàn toàn có thể bằng thủy tinh, inox đặt trên miệng nồi làm thế nào để cho đáy tô không va nước.

Đến lúc tô ấm dần lên thì cho tất cả hổn hợp đã chuẩn bị bao gồm lòng trắng trứng, đường, muối hạt vào. Dùng đũa khuấy đều cho đến khi các thành phần hỗn hợp tan trọn vẹn là được. Bây giờ nhiệt độ lếu hợp khoảng chừng 60 mang lại 70 độ C.

Bước 3:

Bạn cho các thành phần hỗn hợp vào máy tấn công trứng với tốc độ thấp và tăng cao lên. Đánh hỗn hợp trên cho đến khi bông cứng trọn vẹn thì được. Bây giờ nhìn hỗn hợp sẽ có được độ mịn, dẻo và có độ phồng tốt nhất định. Chú ý không bắt buộc cố đánh tất cả hổn hợp quá tơi lên sẽ sở hữu hiện tượng tách nước khi thao tác trộn với bơ. Giảm tốc độ máy tiến công trứng xuống tới mức trung bình. Tiếp nối cho nhàn rỗi phần bơ đã chuẩn bị vào cùng đánh để các thành phần hỗn hợp hòa quấn vào nhau. Các bạn tăng tốc máy tiến công trứng cho tới khi thấy lếu hợp tất cả độ đặc, độ xốp, dẻo, mịn và trắng suôn sẻ muốn.

*

Bước 4:

Bạn hoàn toàn có thể dùng phắn lồng di động đánh thêm để hỗn hợp đạt như ý muốn. Vậy là các bạn đã làm hoàn thành hỗn phù hợp kem bánh sinh nhật tròng trắng trứng với bơ lạt. Hoàn toàn có thể dùng ngay để trang trí cho bánh sinh nhật hoặc bảo quản ở phòng mát tủ lạnh lẽo từ 3 mang đến 5 ngày. Ví như bạn bảo quản ở phòng đó gồm thể bảo vệ được trường đoản cú 4 đến 6 tuần.

Cách làm cho kem bánh sinh nhật ưa chuộng trắng trứng vị siro đường

Nếu bạn không thích dùng bơ để làm kem thì có thể thử với cách sau.

Chuẩn bị nguyên liệu

125ml nước

2 lòng trắng trứng gà

Vài phân tử muối

250g mặt đường tùy khẩu vị

Nước cốt chanh (1 quả)


*


Cách làm

Cho các thành phần hỗn hợp đường, nước vào trong nồi và đặt lên bếp đun sôi. Dùng đũa khuấy phần nhiều cho mặt đường tan hết. Đun cho tới khi hỗn hợp trên gồm độ đặc vừa phái và để ý không nhằm đường chuyển thành color vàng.

Bạn sử dụng máy tiến công trứng đánh đến trứng bông lên cho tới khi thấy trơn mịn, với dẻo là được. Chỉnh vận tốc máy tấn công trứng xuống vận tốc trung bình. Kế tiếp cho hỗn hợp siro vào máy tiến công trứng cùng với lòng trắng trứng vừa đánh. Tăng tốc độ máy đánh trứng lên cho tới khi hỗn hợp bông lên, trắng, mịn và tất cả độ dẻo là được. Bây giờ hỗn hợp đã có màu trắng tinh hoặc white ngà.

Xem thêm: Giá Nâng Mũi Bọc Sụn - Nâng Mũi Bọc Sụn Giá Bao Nhiêu

Sau đó tiến công thêm một thời điểm cho hỗn hợp được quyến rũ hơn rồi dừng lại.

Lúc này ta đã bao gồm hỗn hợp kem bánh sinh nhật từ tròng trắng trứng rất có thể đem đi trang trí đến bánh sinh nhật. Khi vừa làm ngừng thì kem đang ngon nhất, mặc dù có thể bảo vệ trong tủ lạnh ngăn mát tự 3 mang đến 5 ngày và chống đá trường đoản cú 4 mang lại 6 tuần.

Những lưu ý khi làm cho món kem bánh sinh nhật bằng lòng trắng trứng

Chọn trứng con kê tươi bắt đầu để đảm bảo tươi ngon. đến trứng gà vào tủ rét một lúc sẽ giúp đỡ việc bóc tách lòng white trứng được dễ dãi hơn.

Trứng quá rét mướt sẽ khó bông khi đánh hoặc trứng quá nóng sẽ ảnh hưởng chín không có tác dụng kem được.

Các dụng cụ để làm món kem lòng trắng trứng phải đảm bảo được lau chùi sạch sẽ, không dính dầu mỡ. Nó sẽ khó khăn phát huy được tác dụng là bông xốp lên khi tấn công lòng trắng trứng.

Chú ý không nên đánh trứng vượt tay khi vẫn bông xốp. Giả dụ hỗn hợp có được độ bông xốp, dẻo, mịn thì cần dừng lại. Vấn đề đánh lâu nó vẫn làm các thành phần hỗn hợp mất đi độ bông xốp và loãng dần.

Món kem đạt chuẩn chỉnh sẽ gồm vị khủng ngậy của tròng trắng trứng.

Hỗn hòa hợp kem sánh mịn, và không thực sự nhão

Màu trắng đẹp với bắt mắt.

Xem thêm: Cây Họ Đậu Alfalfa Là Gì ? Lợi Ích Và Tác Dụng Phụ Giống Cỏ Alfalfa


*


Có thể thấy cách làmkem bánh sinh nhật thích hợp trắng trứng không thật khó làm. Bạn cũng có thể tự làm cho và trang trí cho loại bánh sinh nhật đẹp với thêm ý nghĩa sâu sắc hơn. Chúc các bạn thành công nhé.