Cách nấu thịt đông miền bắc ngon nhất

 - 

Xem nhanh nội dung1 giết mổ đông miền Bắc1.1 chuẩn bị1.2 công việc thực hiện1.3 video clip tham khảo1.4 Ghi chú1.5 thông tin dinh dưỡng


Bạn đang xem: Cách nấu thịt đông miền bắc ngon nhất

Cách nấu bếp thịt đông ngon, ăn không biến thành ngán dễ nhưng cũng cần chút bí quyết. Tuân theo hướng dẫn sau đây bảo vệ bạn chế trở thành công món ngon ngày tết này.

Thịt đông là món ăn quen thuộc và không thể không có của fan dân miền bắc bộ mỗi lúc trời trở rét mướt và nhất là dịp đầu năm đến, xuân về. Một dở cơm với thịt đông thơm ngon, trong veo bắt mắt cùng đĩa dưa hành, dưa cải muối hạt chua giòn tuy bình dị mà ngon mồm chẳng hèn món ăn cao thanh lịch nào, lại khiến cho không khí quây quần, ấm cúng của gia đình. Nội dung bài viết dưới đây shop chúng tôi sẽ share đến bạn cách đun nấu thịt đông ngon nhất chính xác truyền thống. Hy vọng các bạn sẽ biết cách làm món ngon cho cả gia đình.
*
*

Thay vì vấn đề dùng thịt vượt nạc xuất xắc quá ngấn mỡ thì shop chúng tôi khuyên bạn nên chọn thịt chân giò hoặc gần chân giò sẽ dai ngon và không thực sự bị ngấy. Mặc dù nhiên, nhiều bạn còn dùng thịt kê đông hoặc giết ngan đông để sở hữu thêm những món ngon. Cũng chính vì mỗi một các loại thịt sẽ có được hương vị không giống nhau.Trong quá trình cho thịt đang xào săn vào nồi, bạn đổ ngập nước và đun sôi. Lúc thịt tất cả bọt thì hãy dùng thìa vớt sạch góp nước không bị đục cùng thơm ngon hơn. Tiếp nối cho thịt vào nồi áp suất bịt nắp với đun đến thời gian phù hợp.
Calories: 1kcal | Carbohydrates: 1g | Protein: 1g (2%) | Sodium: 1mg | Sugar: 1g (1%) | vi-ta-min A: 33IU (1%)


Xem thêm: Phun Môi Kiêng Cá Bao Lâu Và Cần Ăn Gì Để Bổ Sung Bù Đắp Dinh Dưỡng

*

*



Xem thêm: Cách Trị Da Mặt Bị Khô Sần Sùi Hiệu Quả, Da Mặt Khô Nên Dùng Gì

Bình luận Cancel Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề xuất được ghi lại *